Cá Mặt Quỷ tươi sống giá bao nhiêu tiền 1 kg tại Tp.HCM


2,647 lượt bình chọn

Cá Mặt Quỷ tươi sống giá bao nhiêu tiền 1 kg tại Tp.HCM

  • Liên hệ
  • MSP: 020
Đặt Hàng Online

Top Sale 11/2023 # Cá Mặt Quỷ Tươi Sống Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tại Tp.hcm # Top Yêu Thích

Cá mặt quỷ là một loài sát thủ của biển khơi. Chúng sống ở những vùng nước nông dọc bờ biển. Cá mặt quỷ nguỵ trang rất tài tình, khi nó có màu nâu trông chẳng khác gì một tảng đá, vì vậy người ta còn gọi nó là cá đá.

Cá Mặt Quỷ hình dáng kỳ lạ được bán tại TpHCM

Đặc điểm – hình ảnh – giá cá Mặt Quỷ

Cá Mặt Quý đúng như tên gọi của nó, bề ngoài có hình dáng xấu xí, phần mặt cá có dạng hơi kỳ lạ, nên được gọi là Mặt Quỷ. Tuy nhiên, thịt cá mới chính là điểm mấu chốt khiến biết bao thực khách hay những đầu bếp nhà hàng tìm kiếm nguyên liệu này để chế biến món ăn.

Qui cách: cá mặt quỷ sống.

Giá cá Mặt Quỷ hiện nay bao nhiêu?

– Cá mặt quỷ sống: 850k/kg

– Cá mặt quỷ tươi: 310 nghìn/kg

Hãy gọi chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

  • SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)
  • Chi tiết về sản phẩm cá Mặt Quỷ tươi sống

Cá Mặt Quỷ của hải sản tươi sống Ông Giàu

Không khác tên gọi của mình, cá mặt quỷ có vẻ ngoài xù xì, xấu xí nhưng thịt cá mặt quỷ rất ngon, chắc, dai, ngọt như thịt gà, lại giòn giòn, vị thanh thoát như tôm hùm, miếng cá trắng, trong và dày thịt, trọng lượng khoảng 1-1,5 kg/con, tương đương 4 người ăn. Cá mặt quỷ là một trong những món được các thực khách săn lùng nhiều nhất bởi sự hiếm có của mình.

Hướng dẫn cách sơ chế cá Mặt Quỷ

Trước hết, phải lọc bỏ lớp da sần sùi bên ngoài của cá mặt quỷ. Da cá mặt quỷ rất dai, có nhiều chiếc vây sắc nhọn nên người đầu bếp phải rất cẩn trọng. Dùng lưỡi dao sắc nhọn, nghiêng một góc 45 độ, nhẹ nhàng lách mũi dao để tách giữa da cá và thịt cá, làm sao để giữ nguyên vẹn được khối thịt cá bên trong.

Món ăn ngon với cá Mặt Quỷ lên đĩa hấp dẫn

Sau khi được làm sạch, vô trùng, thái thịt cá thành những thớ mỏng bày lên chiếc thuyền gỗ đã bày sẵn đá bào để giữ cho thớ thịt thật tươi và thật giòn.

Cá Mặt Quỷ chuẩn bị được chế biến thành món ăn ngon

Đầu cá sẽ được mang nấu cháo. Món cháo cá mặt quỷ rất ngon, vị ngọt thanh, bùi béo. Món ăn này giàu canxi, rất tốt cho sự phát triển và tái tạo hệ xương.

Để được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Xin quý khách liên hệ: Hải sản tươi sống Ông Giàu. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống, đặc biệt là cung cấp cá Mặt Quỷ. Hãy thử đến ngay với hải sản Ông Giàu để có được những nguyên liệu hải sản tươi ngon nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau