Giá Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg


Giá Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

Giá Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

1.090.000 đ/kg
Mã: 0323

Cua biển được mệnh danh là vua của các loại cua chính là cua Hoàng Đế Alaska được đánh bắt từ vùng biển Alaska của Mỹ. Với loại hải sản có giá trị kinh tế cao này thì đúng là giá của Hoàng Đế bao nhiêu tiền 1 kg là điều nhiều người khách hàng quan trọng và cần được biết trước khi quyết định mua hàng.

Giá cua Hoàng Đế Alaska hiện nay:

Đây là giá cập nhật tại nơi bán cua Hoàng Đế rẻ nhất cả nước. Không những cung cấp các mặt hàng sống mà còn có cả mặt hàng bảo quản lạnh và loại nửa con.

Giá bán cua Hoàng Đế hiện nay

Giá bán cua Hoàng Đế hiện nay

+ Giá cua Hoàng Đế sống  giá: 1.590.000đ/kg (Cua Cái)

+ Giá cua Hoàng Đế sống nguyên con còn bơi size 2 – 4kg/con giá: 1.890.000đ/kg ( Cua Đực)

+ Giá cua Hoàng Đế tươi bảo quản lạnh giá: 1.090.000đ/kg

Thông tin về đặc điểm của cua nhập khẩu Alaska – King Crab:

Có ba loại cua Hoàng Đế: Cua xanh, cua đỏ và cua vàng. Trong đó, cua vàng có khối lượng từ 2.2 đến 4 kg và là loại cua nhỏ nhất trong số 3 loại. Trong khi đó, cua Hoàng Đế đỏ là loại được bán rộng rãi nhất trên khắp thế giới với giá thành cao nhất. Chúng thường sinh sống ở môi trường nước lạnh và nằm sâu dưới 200 mét đến 400 mét so với mặt nước biển và ngư dân chỉ tìm thấy chúng khi xuất hiện bão dông trên biển hoặc biển động. Đánh bắt loại cua này là một việc vô cùng gian lao vất vả bởi tập tính sống của chúng đã ở sâu dưới đáy biển mà còn ít khi ra ngoài. Sở dĩ cua Hoàng Đế có giá thành cao cũng vì một phần do quá trình đánh bắt khó khăn. Ngư dân phải lặn xuống nước với nhiệt độ còn thấp hơn 0 độ C để tìm kiếm và bắt chúng. Nhưng bù lại việc đó là thịt cua rất ngon bởi sống ở xứ lạnh, phần thịt của cua trắng và mềm, mang thêm hương vị đặc trưng rõ rệt.

Cua Hoàng Đế vua của các loại cua

Cua Hoàng Đế vua của các loại cua

 

Thân hình cua Hoàng Đế có rất nhiều gai, chiều dài khoảng 0.5 đến 2m. Có một điều thú vị ở việc đánh bắt loài cua này đó là nếu các chuyến đi bắt cua Hoàng Đế của ngư dân Alaska mà kéo lên được một mẻ thì họ không được lấy hết số lượng cua đó về mà chọn ra những con quá nhỏ để thả lại môi trường sống của nó để trưởng thành. Ngoài ra còn có hẳn cả một quy định đó là nếu đem những con cua Hoàng Đế quá nhỏ đó về sẽ bị vi phạm luật pháp và bị xử phạt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cua Hoàng Đế hay muốn biết thêm những thông tin như giá cả của cua Hoàng Đế hiện nay bao nhiêu 1 kg có thể liên hệ đến trực tiếp Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu để được giải đáp cụ thể nhất.


Bạn đang xem bài viết Giá Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg tại chuyên mục [ Cua - Ghẹ ] [ Sản Phẩm ] trên website Chuyenhaisantuoisong.com. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Giá Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg"


Xem thêm sản phẩm liên quan