Cua hoàng đế-Cua vua-cua King Crab-Cua Alaska giá bao nhiêu


Cua hoàng đế-Cua vua-cua King Crab-Cua Alaska giá bao nhiêu

Cua hoàng đế-Cua vua-cua King Crab-Cua Alaska giá bao nhiêu

1.090.000 đ/kg
Mã: 0322

Cua Hoàng Đế từ lâu đã được mệnh danh là loại cua khổng lồ và ngon nhất trong các loại cua. Chính vì vậy nó được gọi là “vua cua”. Cua Hoàng Đế còn có tên là King Crab với giá trị kinh tế khá cao trong lĩnh vực hải sản Cua.

Thông tin về cua Hoàng Đế là loại cua như thế nào

Đã nhắc đến hải sản cua không thể nào bỏ qua loài cua biển vang danh nhất “xứ biển” đó chính là cua Hoàng Đế. Đặc biệt là loại của Hoàng Đế ở Alaska. Đây là loại có giá trị kinh tế cao nhất và đắt đỏ nhưng rất được ưa chuộng tại các nhà hàng với chất lượng thịt được xếp vào loại thượng hạng.

Bán cua Hoàng Đế chất lượng đảm bảo

Bán cua Hoàng Đế chất lượng đảm bảo

 

Cua Hoàng Đế thường sống trong hang ở các vùng nước lạnh và sâu. Chúng thường ẩn nấp rất kỹ và chỉ ra ngoài lúc trời biển động dông bão. Chính vì vậy để tìm được nơi ở của chúng đã là khó và bắt được chúng lại càng khó hơn. Để đánh bắt được những con cua King Crab, người đánh bắt cần phải lặn xuống vùng biển lạnh vào sâu tầm 200m đến 400m và phải di chuyển trong mùa dông bão mới mong gặp được nơi chúng sống. Có lẽ cũng chính vì việc khó khăn trong đánh bắt mà loài cua này có giá trị kinh tế cao.

Giá bán cua Hoàng Đế King Crab

Hiện nay Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu đang cung cấp mặt hàng cua Hoàng Đế đặc biệt sống và loại tươi ướp đá và loại nửa con với giá bán cua King Crab hoàn toàn hợp lý và được nhiều khách hàng đặt mua hơn. Với giá bán cua Hoàng Đế vô cùng hợp lý, công ty Ông Giàu đang dần dẫn đầu thị trường cua nhập khẩu Alaska.

Giá bán cua Hoàng Đế King Crab hiện nay:

+ Giá cua Hoàng Đế sống nguyên con còn bơi size 2 – 4kg/con giá: 1.790.000đ/kg

+ Giá cua Hoàng Đế tươi bảo quản lạnh giá: 1.090.000đ/kg

+ Giá cua Hoàng Đế loại nửa con bảo quản lạnh: 1.350.000đ/kg

Giá bán cua Hoàng Đế King Crap hiện nay bao nhiêu

Giá bán cua Hoàng Đế King Crab hiện nay bao nhiêu

 

Quy cách cua hoàng đế King Crab:

+ Hàng sống nguyên con còn bơi size 2 – 4kg/con

+ Hàng tươi bảo quản lạnh

+ Loại nửa con bảo quản lạnh size 800gram – 1.2kg/con

Với nguyên liệu cua King Crab – vua của các loại cua với kích thước khổng lồ nặng từ 1.5 kg đến 6 kg thịt nhiều, thớ thịt chắc thịt mềm ngọt bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như Cua hoàng đế hấp, cua hoàng đế nấu gỏi, lẩu cua hoàng đế,… Chúc quý khách hàng có được mặt hàng cua hoàng đế chất lượng ngon và đảm bảo. Mọi chi tiết về mặt hàng cua Hoàng Đế quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại Hotline để được tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất.


Bạn đang xem bài viết Cua hoàng đế-Cua vua-cua King Crab-Cua Alaska giá bao nhiêu tại chuyên mục [ Cua - Ghẹ ] [ Sản Phẩm ] trên website Chuyenhaisantuoisong.com. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Cua hoàng đế-Cua vua-cua King Crab-Cua Alaska giá bao nhiêu"


Xem thêm sản phẩm liên quan