Cua Alaska- cua hoàng đế giá bao nhiêu – nơi bán chất lượng


Cua Alaska- cua hoàng đế giá bao nhiêu – nơi bán chất lượng

Cua Alaska- cua hoàng đế giá bao nhiêu – nơi bán chất lượng

1.400.000 đ/kg
Mã: 0325

Chúng tôi chuyên cung cấp cua Hoàng Đế Alaska chất lượng với giá bán hợp lý. Hải sản Ông Giàu chuyên bán cua Hoàng Đế sống là nơi đảm bảo chất lượng nhất với mặt hàng hải sản cua Hoàng Đế. Mời quý khách tham khảo giá bán.

Cua Hoàng Đế Alaska giá bao nhiêu tiền hiện nay:

Đây là một loại cua nhập khẩu chính gốc từ các ngư dân Alaska đánh bắt ở vùng biển lạnh và sâu với quá trình đánh bắt vô cùng gian nan và vất quả. Chính vì vậy giá cả của loại cua này không chỉ vì ngon mà đắt mà còn một phần vì quá trình tìm kiếm và đánh bắt cực khổ ấy.

Giá bán cua Hoàng Đế Alaska hiện nay

Giá bán cua Hoàng Đế Alaska hiện nay

 

Giá bán của cua Hoàng Đế Alaska hiện nay:

+ Giá cua Hoàng Đế sống nguyên con còn bơi : 1.590.000đ/kg ( Cua Cái

+ Giá cua Hoàng Đế sống nguyên con còn bơi size 2 – 4kg/con giá: 1.790.000đ/kg (Cua Đực)

+ Giá cua Hoàng Đế tươi bảo quản lạnh  giá: 1.090.000đ/kg

Quy cách cua Hoàng Đế Alaska:

  • Loại cua sống còn nguyên con còn bò
  • Loài cua tươi mới đánh bắt lên được bảo quản lạnh và nhập khẩu về
  • Loài nửa con bảo quản lạnh

Thông tin về Cua Hoàng Đế Alaska:

Cua Hoàng Đế là loại cua khổng lồ được các ngư dân ở vùng biển Alaska đánh bắt. Mỗi chuyến đi đánh bắt cua Hoàng Đế Alaska là một lần gian nan khổ sở khi phải vượt qua những vùng biển lạnh, phải lặn xuống nơi có độ sâu tầm 200 mét đến 400 mét dưới cái giá lạnh cả dưới 0 độ C. Sở dĩ như vậy bởi cua Hoàng Đế sống ở khu vực nước mặn và lạnh ở rất sâu dưới lòng đại dương và chúng thường ẩn nấp trong các hang động. Chúng chỉ xuất hiện ra ngoài khi biển động hay có bão. Chính vì thế, nếu muốn đánh bắt được chúng thì cần các ngư dân lành nghề và phải đi đúng thời điểm, đến đúng nơi mà chúng xuất hiện. .

Mua cua Hoàng Đế Alaska ở đâu chất lượng:

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu chuyên cung cấp mặt hàng cua Hoàng Đế Alaska nhập khẩu sống với dịch vụ giao hàng tận nơi đặc biệt đối với các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Ông Giàu là một công ty đặc biệt “có tiếng” trong ngành cung cấp thực phẩm với dịch vụ cực kỳ tốt. Đây là nơi chuyên cung cấp mọi mặt hàng hải sản. Đến với Hải sản Ông Giàu bạn có thể thoải mái lựa chọn tất cả các mặt hàng hải sản từ giá bình thường cho đến những loại hàng có giá trị kinh tế cao.

Hải sản Ông GIàu - nơi bán cua Hoàng Đế Alaska đảm bảo chất lượng

Hải sản Ông GIàu – nơi bán cua Hoàng Đế Alaska đảm bảo chất lượng

 

Cua Hoàng Đế Alaska chính là một trong những mặt hàng hải sản bán chạy nhất của Hải sản Ông Giàu. Nếu bạn muốn mua cua Hoàng Đế nhập khẩu tại đây thì nên gọi điện thoại đến số Hotline trước để đặt hàng và được giữ hàng. Hải sản Ông Giàu thường có hàng vào buổi sáng và hết hàng vào khoảng chiều tối. Vậy nên bạn nếu cần mua cua King Crab nên nhớ đặt hàng trước vào buổi sáng hoặc trước một ngày để chắc ăn về hàng hóa. Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm và là nơi được cấp phép kinh doanh hợp pháp nên là nơi đáng tin cậy để mua cua Hoàng Đế Alaska nhập khẩu chất lượng.


Bạn đang xem bài viết Cua Alaska- cua hoàng đế giá bao nhiêu – nơi bán chất lượng tại chuyên mục [ Cua - Ghẹ ] [ Sản Phẩm ] trên website Chuyenhaisantuoisong.com. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Cua Alaska- cua hoàng đế giá bao nhiêu – nơi bán chất lượng"


Xem thêm sản phẩm liên quan